Nhi

Liên hệ: 028 3933 6688

0
Đặt lịch hẹn khám
Đặt lịch hẹn khám

Nhi

GIỚI THIỆU CHUNG

Yersin mong muốn tạo một mối quan hệ mật thiết với con bạn. Vì thế, chúng tôi không muốn các bé có cảm giác đến để khám bệnh mà là đến để thăm các bác, các cô trong một bầu không khí ấm áp của một gia đình. Khoa Nhi của Yersin được thiết kế mở theo mô hình phòng khám-nhà trẻ. Khu vực của bố mẹ có không gian ấm cúng, trang trí nội thất đẹp. Khu vực cho bé có sân chơi rộng, thoáng mát, an toàn được thiết kế như môi trường nhà trẻ vui tươi, thân thiện và thoải mái giúp trẻ tự tin và thích thú mỗi khi đến với Yersin

Các bác sĩ Nhi của Yersin không chỉ có kinh nghiệm về chuyên khoa của mình mà còn hiểu về tâm sinh lý của trẻ em. Chúng tôi không khám bệnh đơn thuần mà luôn tìm hiểu những vấn đề nảy sinh trong quá trình phát triển về thể chất và tâm lý của trẻ. “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu", đó là sự bảo đảm tốt nhất để có thể tìm ra nguyên nhân của các rối loạn của trẻ.

Một quan điểm khác ở Yersin là chúng tôi luôn đề cao sự phối hợp với gia đình trong quá trình theo dõi và chăm sóc cho trẻ, đặc biệt là vai trò của người mẹ. Tại Yersin, chúng tôi thực hành “Chữa bệnh mẹ - Chữa bệnh con” – trước hết người bác sĩ sẽ giúp người mẹ hiểu rõ về bệnh lý con mình, hướng dẫn người mẹ điều chỉnh, “chữa” lại những gì mình nghĩ sai, làm sai trong việc chăm sóc con (ví dụ như thói quen lạm dụng thuốc, dùng thuốc kháng sinh bừa bãi,…), tư vấn về chế độ dinh dưỡng phù hợp rồi sau đó mới chữa bệnh cho con.

Cũng như những bệnh nhân khác, hồ sơ bệnh án của bé  được lưu trữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế trên phần mềm bệnh án điện tử hiện đại. Phụ huynh có thể truy cập ở nhà hay cơ quan để xem kết quả xét nghiệm, hồ sơ khám bệnh của các bé đồng thời trao đổi với bác sĩ điều trị qua điện thoại hoặc e-mail. Điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ vì cần có hồ sơ chi tiết về quá trình phát triển thể chất và tâm lý cũng như theo dõi lịch tiêm chủng.

Ngoài ra, hệ thống cận lâm sàng của Yersin đủ sức thực hiện các xét nghiệm cần thiết cho các bệnh lý thường gặp ở trẻ. Đặc biệt, do tình hình nhiễm Helicobacter Pylori và bệnh lý polyp đại tràng ở trẻ em là một thực tế đáng chú ý, Yersin đã đầu tư hai hệ thống soi dạ dày và soi đại tràng chuyên dùng cho Nhi. Các thủ thuật nội soi cho bé cũng được áp dụng thích hợp để bé không bị khó chịu hay sợ hãi khi thực hiện thủ thuật. Bên cạnh đó, phòng khám còn có dịch vụ test hơi thở tìm HP cho Nhi truước và sau khi điều trị mà không cần nội soi lại.

Phòng khám cũng có đơn vị tiêm chủng với các loại vaccin cần thiết. Nhân viên lành nghề, thái độ ân cần và các dụng cụ thích hợp sẽ giúp cho các bé luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT TẠI KHOA NHI

1 - Khám sức khỏe, tư vấn chủng ngừa.

2 - Khám và tư vấn dinh dưỡng.

3 - Khám sức khỏe tổng quát

4 - Khám và điều trị ngoại trú các bệnh lý về Hô hấp, Tiêu hóa, Tiết niệu, các bệnh lý cấp tính về Da - Mắt - Tai mũi họng, ... cho trẻ trong các độ tuổi Sơ sinh, Nhũ nhi, Trẻ em dưới 15 tuổi.

5 - Khám tư vấn điều trị đợt bệnh cấp, điều trị dự phòng bệnh Hen phế quản trẻ em.

Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin luôn có đầy đủ các dịch vụ Xét nghiệm, Siêu âm, X-quang, Nội soi, CTScan, MRI, Test hơi thở tìm vi khuẩn HP, ... góp phần cho việc chẩn đoán và điều trị khi có chỉ định của bác sĩ.

Cam kết của chúng tôi: Luôn cố gắng đem đến cho con bạn một tình trạng sức khỏe trên cả tuyệt vời !

Zalo