GÓI TẦM SOÁT BỆNH GAN

Điện thoại 028 3933 6688

Đặt lịch hẹn 0903.800.551

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI1 Khám Sức Khỏe Cuối Năm - Ưu đãi đặc biệt PKĐKQT YERSIN1
Đặt lịch hẹn khám

GÓI TẦM SOÁT BỆNH GAN

GIẢI PHÁP “VÀNG” TRONG PHÒNG NGỪA UNG THƯ GAN!

Ung thư gan ở giai đoạn đầu thường rất khó phát hiện. Phần lớn người bệnh đến khám khi bệnh đã tiến triển đến giai đoạn muộn gây khó khăn cho việc điều trị. Ở giai đoạn sớm của ung thư có thể gặp các triệu chứng của viêm gan mạn tính hoặc xơ gan tiến triển:

  • Chán ăn
  • Đau, nặng tức vùng hạ sườn phải
  • Trướng bụng.
  • Vàng da, củng mạc mắt,…

Ung thư gan hiện nay vẫn là nỗi ám ảnh với nhiều người vì tiên lượng khó hơn các bệnh ung thư khác và đặc biệt đây là căn bệnh đang gia tăng ở Việt Nam. Cách tốt nhất để phòng ngừa, phát hiện sớm ung thư gan là tầm soát định kỳ 6 tháng/lần, đặc biệt là những bệnh nhân gia đình có tiền sử bệnh hoặc có yếu tố nguy cơ cao như xơ gan, viêm gan mạn tính do rượu, viêm gan virus B, C,….

Không khó phát hiện sớm ung thư gan

Ở giai đoạn đầu, bệnh gan thường không có dấu hiệu rõ ràng, dễ gây lầm tưởng với bệnh lý thông thường khác, do đó, người bệnh thường lơ là, chủ quan. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất để phát hiện bệnh là nên đi tầm soát ung thư gan 6 tháng 1 lần. Đặc biệt là những bệnh nhân có yếu tố nguy cơ cao như đang mắc xơ gan, viêm gan mạn do rượu.

Bên cạnh đó, việc thay đổi lối sống. nghỉ ngơi hợp lý, tiêm đầy đủ vắc xin, không nên sử dụng rượu bia, chất kích thích là một yếu tố không kém quan trọng để ngăn chặn căn bệnh nguy hiểm này.

Nên tầm soát ung thư gan ở đâu

Tầm soát ung thư gan định kỳ là một trong những cách để phát hiện bệnh sớm, ngay khi chưa có biểu hiện.

GÓI TẦM SOÁT BỆNH GAN tại Yersin được thiết kế và thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa II Nội Tiêu hoá Gan Mật có trên 20 năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn. Với kỹ thuật xét nghiệm và công nghệ siêu âm hiện đại, gói khám giúp tầm soát các bệnh gan thường gặp cho đến ung thư gan, xử lý kịp thời, phòng ngừa biến chứng khó lường.

THAM KHẢO BẢNG GÓI TẦM SOÁT BỆNH GAN

 

2.200.000đ
Gói khám cùng danh mục
Zalo