Bác Sĩ Gia Đình

Liên hệ: 028 3933 6688

0
Đặt lịch hẹn khám
Đặt lịch hẹn khám

Bác Sĩ Gia Đình

Bác sĩ gia đình là một phần quan trọng của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin có nhiệm vụ chẩn đoán và điều trị các rối loạn nội tiết, Bác sĩ gia đình thuộc khoa Nội tổng quát luôn được chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để điều trị và phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất. Cùng với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại tại PKĐKQT Yersin.

Chức năng của chuyên khoa Bác sĩ gia đình:

  • Chẩn đoán các triệu chứng xuất phát từ rối loạn nội tiết và rối loạn hormone dựa trên kết quả xét nghiệm và thăm khám ở nhiều phương diện.
  • Phân biệt các loại bệnh và biến dạng thể chất dựa trên kết quả xét nghiệm bất thường, từ đó định bệnh và điều trị sớm bệnh nội tiết từ giai đoạn khởi phát.
  • Tư vấn, theo dõi và quản lý chế độ dinh dưỡng và phòng chống biến chứng cho bệnh nhân.
  • Chăm sóc và điều trị lâu dài cho những bệnh nhân bị bệnh nội tiết mãn tính như tiểu đường, bướu cổ…
  • Khám và điều trị các bệnh lý của các tuyến nội tiết : bệnh lý tuyến giáp, tuyến tuỵ, tuyến thượng thận, tuyến yên…
  • Thực hiện các thủ thuật để chẩn đoán và điều trị như siêu âm tuyến giáp, chọc hút dịch u nang tuyến giáp..
  • Phối hợp chặt chẽ với các khoa phòng liên quan như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh… để phân tích và chẩn đoán bệnh chính xác, từ đó tư vấn, theo dõi và điều trị bệnh theo hướng tối ưu, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Đến với Yersin, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian tiện nghi và vô cùng thoải mái với chất lượng và trang bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trên hết, chúng tôi luôn xem sự an toàn của bệnh nhân là tiêu chuẩn phục vụ cao nhất, luôn cam kết thực hiện mọi thủ thuật an toàn, đảm bảo kết quả chính xác với phong cách văn minh, lịch sự và thân thiện nhất.

Zalo