GIỚI THIỆU YERSIN

Liên hệ: 028 3933 6688

0
Đặt lịch hẹn khám
Đặt lịch hẹn khám

GIỚI THIỆU YERSIN

Được đặt theo tên Bác sĩ Alexandre Yersin, Nhà khoa học, Nhà nhân đạo học đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ người dân Việt Nam, Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Yersin (PKĐKQT Yersin) định hướng rõ chiến lược phát triển lấy bệnh nhân làm trung tâm với sứ mệnh xây dựng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, chi phí hợp lý và an toàn.

Đi vào hoạt động từ năm 2012, PKĐKQT Yersin tự hào là một trong những phòng khám đa khoa quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh và là đối tác tin cậy về dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho các doanh nghiệp và các hãng bảo hiểm lớn trong nước và quốc tế.

Toạ lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, PKĐKQT Yersin được vận hành trong toà nhà 10 tầng, với 30 phòng khám chức năng có thể tiếp đón 500 khách mỗi ngày.

Đội ngũ Y khoa với các Thạc sĩ, Bác sĩ CKI/CKII từ 15-30 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước và tu nghiệp tại nước ngoài. Đội ngũ điều dưỡng và thư ký y khoa được tuyển chọn và đào tạo thường xuyên, chuyên nghiệp và tận tâm.

Zalo