Phòng khám ĐKQT Yersin kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Liên hệ: 028 3933 6688

0
Đặt lịch hẹn khám
Đặt lịch hẹn khám

Phòng khám ĐKQT Yersin kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

  Ngày 27/2/2018, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin đã tổ chức kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2018), bữa tiệc tri ân ấm áp cũng là dịp để các y bác sĩ, điều dưỡng viên gặp gỡ, chia sẻ, cùng nhau xuyên suốt mục tiêu 2018 và quyết tâm thực hiện đến cùng.

  Phát biểu tại bữa tiệc tri ân, Bà Nguyễn Thị Hòa nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những nỗ lực phấn đấu, những cống hiến, những hy sinh thầm lặng nhưng hết sức to lớn của đội ngũ y bác sĩ trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của Phòng khám, một lần nữa nhấn mạnh lời dạy của Bác Hồ: “Lương Y như từ mẫu”, sẽ không ngừng phấn đấu, đổi mới phương pháp chữa bệnh và thái độ chăm sóc người bệnh, đem lại sức khỏe, nụ cười niềm hạnh phúc cho người bệnh. Luôn xứng đáng với trách nhiệm lớn lao, vinh dự cao cả của người thầy thuốc.

  Nhân dịp này và cũng là dịp đầu xuân năm mới, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin xin gửi lời chúc kính chúc đến các bác sĩ, những người đang công tác trong lĩnh vực y tế nói chung và tại Yersin nói riêng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc để có thể tiếp tục cống hiến hết mình hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho toàn dân. Dù đang công tác ở lĩnh vực gì hay cương vị nào vẫn  tự hào với danh hiệu "Thầy thuốc như mẹ hiền" mà nhân dân luôn trân trọng và tôn vinh.

  Phát biểu tại bữa tiệc tri ân, Bà Nguyễn Thị Hòa nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những nỗ lực phấn đấu, những cống hiến, những hy sinh thầm lặng nhưng hết sức to lớn của đội ngũ y bác sĩ trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của Phòng khám, một lần nữa nhấn mạnh lời dạy của Bác Hồ: “Lương Y như từ mẫu”, sẽ không ngừng phấn đấu, đổi mới phương pháp chữa bệnh và thái độ chăm sóc người bệnh, đem lại sức khỏe, nụ cười niềm hạnh phúc cho người bệnh. Luôn xứng đáng với trách nhiệm lớn lao, vinh dự cao cả của người thầy thuốc.

  Nhân dịp này và cũng là dịp đầu xuân năm mới, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin xin gửi lời chúc kính chúc đến các bác sĩ, những người đang công tác trong lĩnh vực y tế nói chung và tại Yersin nói riêng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc để có thể tiếp tục cống hiến hết mình hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho toàn dân. Dù đang công tác ở lĩnh vực gì hay cương vị nào vẫn  tự hào với danh hiệu "Thầy thuốc như mẹ hiền" mà nhân dân luôn trân trọng và tôn vinh.

  Cùng xem lại những bức ảnh trong bữa tiệc kỷ niệm:

  Zalo