Yersin mừng tiệc tất niên

FREE 50% PHÍ KHÁM VÀ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ5 CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/025 TẦM SOÁT ĐỘT QUỴ TẠI PKĐKQT YERSIN5 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN5 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 1.20245 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI5
Đặt lịch hẹn khám

Yersin mừng tiệc tất niên

  Ngày 26/01/2013 vừa qua, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin đã tổ chức buổi liên hoan tất niên cuối năm nhằm tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2012. Đây cũng là dịp để toàn thể gia đình Yersin có cơ hội sum vầy sau gần một năm Phòng khám chính thức đi vào hoạt động.

  Với những tiết tấu hân hoan, sôi nổi cùng những động tác khi bay bổng, khi mạnh mẽ, tiết mục múa "Xuân họp mặt" do chính các nhân viên Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin thực hiện đã chính thức mở màn đêm tiệc.

  Ngay sau đó, Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Xuân Quang - Giám đốc điều hành Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin đã có bài phát biểu nêu lên những thành tích nổi bật mà tập thể nhân viên Yersin đạt được trong năm qua, đồng thời chỉ ra những điểm cần cố gắng hơn trong năm tới.

  Tiếp tục chương trình, Ban quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư 3H cùng Ban giám đốc Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin nêu tên và trao kỷ niệm chương cũng như phần thưởng cho những cá nhân xuất sắc đã góp phần đáng kể trong sự thành công của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin thời gian qua.

   

  Chú Nguyễn Xuân Lam và cô Vũ Thị Hoà đại diện Ban quản trị Phòng khám Đa khoa Quốc tể Yersin trao kỷ niệm chương cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2012

   

  Cùng với các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" đầy sôi động, buổi liên hoan tất niên của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin đã mang lại niềm vui và trở thành một kỷ niệm đáng nhớ cho mọi người tham dự.

  Các cô gái xinh đẹp không ngại làm xấu mình để hoá thân xuất sắc vào vở hài kịch "Đặc - lỏng", mang lại tiếng cười

  Thạc sĩ - Bác sĩ Trần Quốc Vĩnh trong vai "Táo Yersin"

  Tập thể nhân viên Yersin cùng hoà chung tiếng hát mừng Xuân bế mạc chương trình

  Zalo