Dịch Vụ Bảo Hiểm

GÓI TẦM SOÁT BỆNH LÝ TUYẾN GIÁP7 GÓI SÀNG LỌC UNG THƯ GAN7 1 LẦN TẦM SOÁT SỨC KHỎE - 365 NGÀY AN VUI7 Siêu Âm Fibroscan - Phương Pháp Không Xâm Lấn, Đánh Giá Toàn Diện Sức Khỏe Của Gan7 KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP TẠI PKĐKQT YERSIN7 Bảo Lãnh Viện Phí Tại PKĐKQT YERSIN7 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN7 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI7
Đặt lịch hẹn khám

Dịch Vụ Bảo Hiểm

1. BẢO LÃNH TRỰC TIẾP DỄ DÀNG TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN

Trung tâm bảo hiểm của PKĐKQT YERSIN được xây dựng với mục tiêu thay đổi và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh sử dụng bảo hiểm.

  • Đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp
  • Quy trình bảo lãnh viện phí chặt chẽ và tối ưu
  • Đối tác tin cậy của nhiều bảo hiểm lớn trong nước và quốc tế

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Trung tâm Bảo hiểm Yersin:

  • Hotline: 0933 66 88 27
  • Email: insurance@yersinclinic.com

2. CAM KẾT SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI YERSIN

Bước 1: Khách hàng xuất trình thẻ BH còn hiệu lực, CMND/Passport. Nếu là trẻ em vui lòng mang theo giấy khai sinh.

Bước 2: Nhân viên Yersin thông báo qui trình BLVP trực tiếp đến khách hàng “Qui trình BLVP trực tiếp chỉ được thực hiện sau khi khách hàng hoàn tất dịch vụ và có chẩn đoán cuối cùng từ Bác Sĩ, trong trường hợp Bảo Hiểm từ chối bảo lãnh chi phí không thuộc quyền lợi thì Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán trực tiếp cho phòng khám”

Bước 3: Gặp Bác Sĩ tư vấn và điều trị.

Bước 4: Khách hàng được hướng dẫn thực hiện dịch vụ cận lâm sàng.

Bước 5: Gặp lại BS tư vấn kết quả và cho toa thuốc, chẩn đoán bệnh.

Bước 6: Bộ phận Bảo hiểm của PKĐKQT YERSIN sẽ tiến hành thủ tục xác nhận với công ty bảo hiểm dựa trên chẩn đoán của bác sĩ và các kết quả xét nghiệm liên quan. Sau khi nhận được xác nhận trực tiếp từ phía công ty bảo hiểm, khách hàng sẽ tiến hành ký xác nhận chi phí điều trị và chẩn đoán (Qui trình xác nhận từ 15’ đến 30’).

Bước 7: Khách hàng có trách nhiệm thanh toán các chi phí phát sinh trong trường hợp bảo hiểm từ chối bảo lãnh.

Bước 8: Hoàn tất hồ sơ khám và khách hàng ký và ghi rõ họ tên trên các chứng từ phát sinh thực tế tại PK.

Ghi chú:

  • Những dịch vụ cận lâm sàng sẽ được chỉ định bởi Bác Sĩ nhằm mục đích phục vụ cho việc tìm ra nguyên nhân bệnh để có hướng điều trị. Tuy nhiên sẽ có những dịch vụ ngoài hoặc vượt quá quyền lợi được bảo lãnh từ bảo hiểm. Quý khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí phát sinh cho Yersin trong trường hợp bảo hiểm từ chối.
  • Yersin từ chối giải quyết bảo lãnh trực tiếp cho những trường hợp KH quên mang thẻ bảo hiểm, CMND/Passport/ Giấy Khai sinh và những trường hợp thẻ bảo hiểm của Quý khách hết hạn.
  • Yersin sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc chi phí cho những trường hợp thẻ bảo hiểm của Quý khách hàng đang áp dụng thời gian chờ.

Phòng khám đa khoa Quốc tế Yersin

Zalo