Tầm Soát Sức Khỏe

KHÁM VỚI BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG CHỈ 200K - ƯU ĐÃI THÁNG 68 GÓI TẦM SOÁT NGUY CƠ ĐỘT QUỴ8 GÓI SÀNG LỌC UNG THƯ GAN8 Siêu Âm Fibroscan - Phương Pháp Không Xâm Lấn, Đánh Giá Toàn Diện Sức Khỏe Của Gan8 GÓI KHÁM TỔNG QUÁT - ƯU ĐÃI THÁNG 6/20248 KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP TẠI PKĐKQT YERSIN8 Bảo Lãnh Viện Phí Tại PKĐKQT YERSIN8 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN8 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI8
Đặt lịch hẹn khám

Tầm Soát Sức Khỏe

Mỗi công ty nên tầm soát sức khoẻ cho nhân viên mỗi năm một lần, hoặc nhiều hơn đối với người có tiền sử bệnh, mắc bệnh mãn tính, hay có dấu hiệu đáng lo ngại.

Tại YERSIN, chúng tôi được trang bị đầy đủ để có thể tiến hành các xét nghiệm và chẩn đoán của các chuyên khoa khác nhau, nhằm mang lại những gói khám tầm soát tận tường, đảm bảo làm hài lòng nhân viên của bạn.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP ĐỊNH KỲ 

Quan tâm đến sức khỏe người lao động chính là quan tâm đến nguồn lực quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Đây không chỉ là việc làm thể hiện trách nghiệm của doanh nghiêp mà còn thể hiện ý nghĩa thiết thực chăm lo cho giá trị con người, duy trì và thúc đẩy năng xuất của người lao động.

Tầm quan trọng đối với người lao động

  • Phát hiện kịp thời nguy cơ  mắc các bệnh nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, ung thư,…
  • Có kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp, được tư vấn và đưa ra lời khuyên điều trị phù hợp nếu phát hiện bệnh.
  • Tạo sự tin tưởng của nhân viên đối với doanh nghiệp.
  • Cải thiện và nâng cao chất lượng sống, hiệu quả làm việc.

 Tầm quan trọng đối với doanh nghiệp

  • Thể hiện trách nhiệm đối với người lao động.
  • Thông qua kết quả khám sức khỏe doanh nghiệp, ban lãnh đạo sẽ biết được thông tin sức khỏe nhân viên của mình và xem xét, bố trí công việc phù hợp. 
  • Có kế hoạch cho nhân viên điều trị bệnh hiệu quả để có đủ sức khỏe làm việc với công suất cao nhất. 
  • Thu hút nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng.
  • Giúp doanh nghiệp phát triển ổn định.

QUY TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP TẠI YERSIN

Chúng tôi có thể xếp lịch đến khám tầm soát tại nơi làm việc, hoặc tại PKĐKQT YERSIN, giúp bạn tránh những phiền toái và tiết kiệm thời gian quý báu. Ngoài ra, nhân viên còn được trải nghiệm dịch vụ VIP YERSIN.

Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng cùng bạn thiết kế những Gói khám tầm soát sức khoẻ phù hợp với ngân sách, kế hoạch phúc lợi, nhu cầu làm việc của quý công ty.

 

==> Xem thêm: Khám sức khỏe cho doanh nghiệp tại đây

Zalo