Sự Kiện Yersin

Điện thoại 028 3933 6688

Đặt lịch hẹn 0903.800.551

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI1 Khám Sức Khỏe Cuối Năm - Ưu đãi đặc biệt PKĐKQT YERSIN1
Đặt lịch hẹn khám

Sự Kiện Yersin

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế YERSIN chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Phụ nữ là tuyệt phẩm kỳ diệu nhất mà tạo hóa đã ban cho nhân loại, là tổng hợp của những ngôn từ ngọt ngào nhất.

Chi tiết

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Té Yersin gửi lời chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam ngày 13-10

Ngày Doanh nhân Việt Nam được tổ chức hàng năm để tôn vinh những đóng góp của doanh nhân Việt Nam cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước

Chi tiết

Các chuyên khoa mũi nhọn của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin

Ra đời và đi vào hoạt động từ năm 2012, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin (PKĐKQT Yersin) định hướng hoạt động lấy người bệnh là trung tâm, xây dựng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý và an toàn.

Chi tiết

Đột quỵ - Để "Hung thần" không ghé thăm

Các triệu chứng đột quỵ gần giống và dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh khác, vì vậy chúng ta không thể tự mua thuốc chỉ với vài lời mô tả đơn giản với dược sĩ.

Chi tiết

Khám Sức Khỏe Định Kỳ Để Hiểu Cơ Thể Cần Gì!

Có thể đã có rất nhiều thông tin hối thúc bạn đi khám sức khỏe định kỳ, thế nhưng chỉ khi cơ thể phát ra một dấu hiệu rõ ràng mới đủ động lực để thúc đẩy bạn đến một cơ sở y tế thăm khám, và khi đó, phải chăng là quá muộn?  

Chi tiết

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-06

Không cầm trên tay các dụng cụ y tế, không trực tiếp kê đơn thuốc cứu chữa người bệnh, nhưng bằng việc liên tục truyền tải các thông tin chính xác, kịp thời đến người dân, quý nhà báo, phóng viên đã góp luôn cánh cùng đội ngũ y tế nâng cao sức khỏe cộng đồng. 

Chi tiết

Yersin mừng tiệc tất niên

Ngày 26/01/2013 vừa qua, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin đã tổ chức buổi liên hoan tất niên cuối năm nhằm tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2012. Đây cũng là dịp để toàn thể gia đình Yersin có cơ hội sum vầy sau gần một năm Phòng khám chính thức đi vào hoạt động.

Chi tiết

Phòng khám ĐKQT Yersin kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ngày 27/2/2018, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin đã tổ chức kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2018), bữa tiệc tri ân ấm áp cũng là dịp để các y bác sĩ, điều dưỡng viên gặp gỡ, chia sẻ, cùng nhau xuyên suốt mục tiêu 2018 và quyết tâm thực hiện đến cùng.

Chi tiết

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2 !

Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 - Ngày chúng ta cùng nhau tôn vinh và tri ân các vị thầy thuốc và những người làm việc trong ngành Y.

Chi tiết

YERSIN ĐÓN NGÀY 8/3 NGỌT NGÀO VỚI NHỮNG NỤ CƯỜI RẠNG RỠ

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin tổ chức một buổi tiệc nhỏ dành cho các chị em phụ nữ.

Chi tiết

Lớp Yoga Yersin trở lại sau Tết với đông đủ thành viên

Rèn luyện sức khỏe là một phần không thể thiếu tạo nên văn hóa đặc trưng của PKĐKQT Yersin. Một trong những hoạt động được yêu thích nhất là lớp Yoga phục hồi năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Chi tiết

Zalo