GIỚI THIỆU YERSIN

KHÁM VỚI BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG CHỈ 200K - ƯU ĐÃI THÁNG 68 GÓI TẦM SOÁT NGUY CƠ ĐỘT QUỴ8 GÓI SÀNG LỌC UNG THƯ GAN8 Siêu Âm Fibroscan - Phương Pháp Không Xâm Lấn, Đánh Giá Toàn Diện Sức Khỏe Của Gan8 GÓI KHÁM TỔNG QUÁT - ƯU ĐÃI THÁNG 6/20248 KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP TẠI PKĐKQT YERSIN8 Bảo Lãnh Viện Phí Tại PKĐKQT YERSIN8 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN8 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI8
Đặt lịch hẹn khám

GIỚI THIỆU YERSIN

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin

Được đặt theo tên Bác sĩ Alexandre Yersin, Nhà khoa học, Nhà nhân đạo học đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ người dân Việt Nam, Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Yersin (PKĐKQT Yersin) định hướng rõ chiến lược phát triển lấy bệnh nhân làm trung tâm với sứ mệnh xây dựng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, chi phí hợp lý và an toàn.

Đi vào hoạt động từ năm 2012, PKĐKQT Yersin tự hào là một trong những phòng khám đa khoa quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh và là đối tác tin cậy về dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho các doanh nghiệp và các hãng bảo hiểm lớn trong nước và quốc tế.

Đội ngũ Bác sĩ tại PKĐKQT YERSIN

Toạ lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, PKĐKQT Yersin được vận hành trong toà nhà 10 tầng, với 30 phòng khám chức năng có thể tiếp đón khoảng từ 100 - 200 khách mỗi ngày.

Đội ngũ Y khoa với các Thạc sĩ, Bác sĩ CKI/CKII nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện trong nước và tu nghiệp tại nước ngoài. Đội ngũ điều dưỡng và thư ký y khoa được tuyển chọn và đào tạo thường xuyên, chuyên nghiệp và tận tâm.

TẦM NHÌN

  • Trở thành sự lựa chọn tối ưu về chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.
  • Kết hợp giữa chi phí thăm khám hợp lý và lợi ích của khách hàng; không ngừng cải thiện trải nghiệm khám chữa bệnh cho tất cả mọi người.
  • Liên tục phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh toàn diện, chuyên biệt và hiệu quả.

SỨ MỆNH

Luôn nỗ lực cải thiện nền tảng sức khỏe cho cộng đồng, trang bị thông tin và kiến thức cần thiết để mỗi người có thể tự bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe bản thân và những người thân yêu.
 

Zalo