Bảo lãnh viện phí

KHÁM VỚI BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG CHỈ 200K - ƯU ĐÃI THÁNG 68 GÓI TẦM SOÁT NGUY CƠ ĐỘT QUỴ8 GÓI SÀNG LỌC UNG THƯ GAN8 Siêu Âm Fibroscan - Phương Pháp Không Xâm Lấn, Đánh Giá Toàn Diện Sức Khỏe Của Gan8 GÓI KHÁM TỔNG QUÁT - ƯU ĐÃI THÁNG 6/20248 KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP TẠI PKĐKQT YERSIN8 Bảo Lãnh Viện Phí Tại PKĐKQT YERSIN8 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN8 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI8
Đặt lịch hẹn khám

Bảo lãnh viện phí

Bộ phận bảo hiểm Yersin được xây dựng với mục tiêu thay đổi và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh sử dụng bảo hiểm. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp và quy trình bảo lãnh viện phí được xây dựng phù hợp với từng loại bảo hiểm. Yersin là đối tác tin cậy hàng đầu của các tập đoàn bảo hiểm lớn trong nước và quốc tế.

 

1. THỦ TỤC BẢO LÃNH

  • Bước 1: Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ bảo hiểm còn hạn sử dụng và CMND hoặc Passport. Nếu là trẻ em, xin vui lòng mang theo bản sao Giấy Khai Sinh.

  • Bước 2: Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn qui trình khám bảo hiểm và yêu cầu khách hàng ký xác nhận trên “Giấy cam kết bảo lãnh viện phí trực tiếp”.

  • Bước 3: Bộ phận Bảo hiểm của YERSIN sẽ tiến hành thủ tục xác nhận với công ty bảo hiểm dựa trên chẩn đoán của bác sĩ và các kết quả xét nghiệm. Trong trường hợp công ty bảo hiểm yêu cầu quý khách thanh toán trước, sau đó kê khai chi phí để bảo hiểm hoàn trả, nhân viên tư vấn sẽ giúp quý khách trong việc cung cấp toàn bộ hồ sơ, hóa đơn bản chính, chứng từ liên quan để thanh toán với bảo hiểm.

Lưu ý: Thủ tục giải quyết một hồ sơ bảo hiểm BLVP sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với một khách hàng thông thường, do đó rất mong quý khách sắp xếp lịch trình cá nhân để tránh ảnh hướng đến công việc của quý khách khi thực hiện BLVP tại YERSIN.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  • Hotline : 0933 66 88 27

  • Email: insurance@yersinclinic.com

2. DANH SÁCH ĐỐI TÁC BẢO HIỂM LIÊN KẾT TRỰC TIẾP

Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi đến thăm khám tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin chúng tôi không ngừng hợp tác và thiết lập hệ thống thanh toán trực tiếp với các công ty bảo hiểm lớn trong và ngoài nước như:

BH TRỰC TIẾP  BH TRỰC TIẾP  BH TRỰC TIẾP  BH TRỰC TIẾPBH TRỰC TIẾP

BH TRỰC TIẾP  BH TRỰC TIẾP  BH TRỰC TIẾPBH TRỰC TIẾP  BH TRỰC TIẾP

BH TRỰC TIẾP  BH TRỰC TIẾPBH TRỰC TIẾP  BH TRỰC TIẾP

   BH TRỰC TIẾP  BH TRỰC TIẾPBH TRỰC TIẾP  BH TRỰC TIẾP

BH TRỰC TIẾP   BH TRỰC TIẾP   BH TRỰC TIẾP

 

3. DANH SÁCH ĐỐI TÁC BẢO HIỂM THẨM ĐỊNH

 BH THẨM ĐỊNH  BH THẨM ĐỊNH  BH THẨM ĐỊNH  BH THẨM ĐỊNH

BH THẨM ĐỊNH  BH THẨM ĐỊNH  BH THẨM ĐỊNHBH THẨM ĐỊNH  BH THẨM ĐỊNH

BH THẨM ĐỊNH  BH THẨM ĐỊNHBH THẨM ĐỊNH  BH THẨM ĐỊNH

 

Zalo