Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-06

FREE 50% PHÍ KHÁM VÀ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ5 CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/025 TẦM SOÁT ĐỘT QUỴ TẠI PKĐKQT YERSIN5 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN5 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 1.20245 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI5
Đặt lịch hẹn khám

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-06

  Trong sự nghiệp phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội, báo chí đóng vai trò không thể thay thế. Bằng tư duy nhạy bén và kiến thức sâu rộng, nhà báo, phóng viên đã làm tốt vai trò trong việc làm giàu nền văn hoá của đất nước, hướng cộng đồng đến những điều tốt đẹp. Không những vậy, dưới ngòi bút sắc sảo cùng lòng dũng cảm, người làm báo, đang từng ngày phơi bày tiêu cực trong các mặt đời sống giúp xã hội ngày một lành mạnh.. 

  Không cầm trên tay các dụng cụ y tế, không trực tiếp kê đơn thuốc cứu chữa người bệnh, nhưng bằng việc liên tục truyền tải các thông tin chính xác, kịp thời đến người dân, quý nhà báo, phóng viên đã góp luôn cánh cùng đội ngũ y tế nâng cao sức khỏe cộng đồng. 

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin rất vinh dự khi Nhà sáng lập, Chủ tịch Nguyễn Xuân Lam là một bác sĩ kiêm nhà báo thường xuyên mang đến chuỗi bài truyền nguồn cảm hứng về sự tận tâm, tận lực trong ngành y cho tập thể nhân viên Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin nói riêng và thế hệ tiếp nối ngành y nói chung. 

  Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin xin gửi lời tri ân chân thành đến quý nhà báo, phóng viên, đặc biệt là Nhà sáng lập, nhà báo, bác sĩ Nguyễn Xuân Lam về những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành y. Tập thể nhân viên Phòng khám Đa khoa Yersin tin rằng, với sự đồng hành của quý nhà báo, sự tâm huyết và trái tim luôn khao khát cống hiến của bác Lam, ngành y tế nước nhà sẽ tiếp tục phát triển và trở thành điểm tựa vững chắc cho người dân.

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin kính tặng Nhà báo - Bác sĩ Nguyễn Xuân Lam

  Zalo