Dành cho điều dưỡng của Yersin

KHÁM VỚI BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG CHỈ 200K - ƯU ĐÃI THÁNG 68 GÓI TẦM SOÁT NGUY CƠ ĐỘT QUỴ8 GÓI SÀNG LỌC UNG THƯ GAN8 Siêu Âm Fibroscan - Phương Pháp Không Xâm Lấn, Đánh Giá Toàn Diện Sức Khỏe Của Gan8 GÓI KHÁM TỔNG QUÁT - ƯU ĐÃI THÁNG 6/20248 KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP TẠI PKĐKQT YERSIN8 Bảo Lãnh Viện Phí Tại PKĐKQT YERSIN8 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN8 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI8
Đặt lịch hẹn khám

Dành cho điều dưỡng của Yersin

  Ngày điều dưỡng thế giới thường được nhắc đến là ngày 12/5 mỗi năm. Đây là ngày được chọn để kỷ niệm ngày sinh của Florence Nightingale (12/5/1810-13/8/1910) – Người đã có một đóng góp to lớn để hình thành nên hệ thống chăm sóc điều dưỡng hiện đại. Các bạn có thể tham khảo thêm câu chuyện về Florence Nightingale trên wiki theo đường link ở trên.

  Ở các nước Âu Mỹ, người ta không chỉ kỷ niệm ngày điều dưỡng mà một số nơi dành cả một tuần từ 6-12/5 (Nurse week) để bày tỏ sự cảm kích và trân trọng với người điều dưỡng.

  Chủ đề của ngày điều dưỡng năm 2012 Close the gap: From evidence to action

  Chủ đề này cho các bạn thấy một quan điểm khá phổ biến ngày nay là cải thiện quy trình chăm sóc bệnh nhân không phải chỉ là công việc của người bác sĩ mà bất cứ ai cũng đều nên tham gia vào quá trình này. Còn rất nhiều những hạn chế và bất cập trong công việc hàng ngày liên quan đến việc khám chữa bệnh. Mỗi người trong chúng ta, nếu muốn, đều có thể nhìn thấy chỗ bất hợp lý (Evidence) và đưa ra hướng giải quyết (Action) để góp phần đưa công việc ngày càng tốt hơn (Close the gap).

  Nhân kỷ niệm ngày điều dưỡng thế giới, xin gửi đến các bạn một câu chuyện. Ban giám đốc Yersin cũng đồng ý tặng các bạn một món quà nhỏ, chi tiết xem ở đây.

   

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN

  • Địa chỉ: Số 10 Trương Định, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 39 33 6688                  Hotline: 0903.800.551
  • Email: info@yersinclinic.vn
  • Website: www.yersinclinic.com

   

  Zalo