Các chuyên khoa mũi nhọn của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin

GÓI TẦM SOÁT BỆNH LÝ TUYẾN GIÁP7 GÓI SÀNG LỌC UNG THƯ GAN7 1 LẦN TẦM SOÁT SỨC KHỎE - 365 NGÀY AN VUI7 Siêu Âm Fibroscan - Phương Pháp Không Xâm Lấn, Đánh Giá Toàn Diện Sức Khỏe Của Gan7 KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP TẠI PKĐKQT YERSIN7 Bảo Lãnh Viện Phí Tại PKĐKQT YERSIN7 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN7 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI7
Đặt lịch hẹn khám

Các chuyên khoa mũi nhọn của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin, địa điểm khám tin cậy cho người dân thành phố Hồ Chí Minh

  Ra đời và đi vào hoạt động từ năm 2012, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin (PKĐKQT Yersin) định hướng hoạt động lấy người bệnh là trung tâm, xây dựng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý và an toàn.

  Sau hơn 10 năm, PKĐKQT Yersin đã từng bước khẳng định được vị thế và đóng góp của mình với ngành y tế Hồ Chí Minh.

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin cung cấp dịch vụ y tế đa dạng với tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi khám và điều trị từng khách hàng bằng tất cả kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của mình. Với mỗi ca bệnh, chúng tôi luôn tự hỏi, điều này liệu đã tốt nhất cho sức khỏe của người bệnh chưa? Mỗi con người tại PKĐKQT Yersin luôn lắng nghe và tư vấn để tìm hiểu thấu đáo tình trạng sức khỏe của người bệnh. Từ đó chăm sóc người bệnh với tất cả sự tận tâm.

  Để phòng khám phát triển mạnh mẽ hơn, đáp ứng nhu cầu của người dân nhiều hơn, PKĐKQT Yersin luôn thu hút nhiều nhân tài để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

  Đến nay, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin đã quy tụ được đội ngũ Y khoa giàu kinh nghiệm với các Thạc sĩ, Bác sĩ CKI và CKII nhiều năm hoạt động tại các bệnh viện lớn tại Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng, thư ký y khoa tại PKĐKQT Yersin cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng và thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ.

  Vì sao chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin

  Trong suốt nhiều năm qua, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin đã được người dân cũng như các doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn là đơn vị chăm sóc sức khỏe với những ưu điểm vượt trội:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa
  • Chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác
  • Phòng khám đạt tiêu chuẩn Quốc tế
  • Tư vấn và chăm sóc cho từng khách hàng
  • Trang thiết bị xét nghiệm hiện đại

  Các chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh với mục đích phục vụ cộng đồng. Phòng khám có các gói dịch vụ khám sức khỏe như:

   

  Thông tin liên hệ: 

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN

  Address: Số 10 Trương Định, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM

  Tel: 028 3933 66 88 - Hotline: 0903.800.551

  Email : info@yersinclinic.com

   

  Zalo