Chương trình ưu đãi gói khám sức khỏe tháng 5

KHÁM VỚI BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG CHỈ 200K - ƯU ĐÃI THÁNG 68 GÓI TẦM SOÁT NGUY CƠ ĐỘT QUỴ8 GÓI SÀNG LỌC UNG THƯ GAN8 Siêu Âm Fibroscan - Phương Pháp Không Xâm Lấn, Đánh Giá Toàn Diện Sức Khỏe Của Gan8 GÓI KHÁM TỔNG QUÁT - ƯU ĐÃI THÁNG 6/20248 KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP TẠI PKĐKQT YERSIN8 Bảo Lãnh Viện Phí Tại PKĐKQT YERSIN8 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN8 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI8
Đặt lịch hẹn khám

Chương trình ưu đãi gói khám sức khỏe tháng 5

  DU LỊCH MỌI MIỀN - KHÔNG PHIỀN LO SỨC KHỎE

  Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để bạn và những người thân yêu lên lịch cho kỳ nghỉ dưỡng. Tuy nhiên đây cũng là khoảng thời gian nắng nóng nhất trong năm và thường sẽ gây bất lợi cho sức khỏe của bạn.

  Để có được chuyến nghỉ dưỡng vui và thật khỏe mạnh thì việc kiểm tra sức khỏe toàn diện cũng vô cùng quan trong, giúp bạn và cả gia đình yên tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin gửi đến quý khách hàng món quà sức khỏe, giúp tiết kiệm tối đa chi phí thăm khám & tầm soát sớm những bệnh lý nguy hiểm dễ xảy ra trong thời tiết nắng nóng.

  𝐘𝐄𝐑𝐒𝐈𝐍 𝐔̛𝐔 Đ𝐀̃𝐈 Đ𝐀̣̆𝐂 𝐁𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐆 𝟓:

  🔸 GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT ưu đãi lên đến 35% chỉ từ 𝟐.𝟎𝟐𝟒.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ (Nam dưới 50 tuổi) khi đăng ký nhóm 2 người trở lên.

  🔸 GÓI TẦM SOÁT UT VÚ PHỤ KHOA ưu đãi lên đến 35% chỉ từ 𝟏.𝟐𝟑𝟏.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ khi đăng ký nhóm 2 người trở lên.

  🔸 GÓI KIỂM TRA TIM MẠCH TỔNG QUÁT ưu đãi lên đến 35% chỉ còn 𝟐.𝟒𝟒𝟔.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ khi đăng ký nhóm 2 người trở lên.

  ⏰Chương trình áp dụng đến 31/05/2024, cho Khách hàng đặt lịch khám qua 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟎𝟑 𝟖𝟎𝟎 𝟓𝟓𝟏 và fanpage 𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞.

  YERSIN INTERNATIONAL CLINIC

  Zalo