Đột quỵ - Để "Hung thần" không ghé thăm

KHÁM VỚI BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG CHỈ 200K - ƯU ĐÃI THÁNG 68 GÓI TẦM SOÁT NGUY CƠ ĐỘT QUỴ8 GÓI SÀNG LỌC UNG THƯ GAN8 Siêu Âm Fibroscan - Phương Pháp Không Xâm Lấn, Đánh Giá Toàn Diện Sức Khỏe Của Gan8 GÓI KHÁM TỔNG QUÁT - ƯU ĐÃI THÁNG 6/20248 KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP TẠI PKĐKQT YERSIN8 Bảo Lãnh Viện Phí Tại PKĐKQT YERSIN8 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN8 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI8
Đặt lịch hẹn khám

Đột quỵ - Để "Hung thần" không ghé thăm

  “Chúng tôi đã cố gắng hết sức, nhưng bệnh nhân có thể gặp phải những di chứng về sau!” Một câu nói chứa đầy sức nặng mà chẳng ai muốn nghe và không thể tưởng tượng được mọi thứ sẽ tiếp diễn như thế nào.

  “Hung thần thầm lặng” có lẽ là một cụm thích hợp để mô tả về căn bệnh đột quỵ. Ai cũng đọc rất nhiều, từng được tư vấn kỹ lưỡng về cách phòng tránh, phương pháp sơ cấp cứu khi đột quỵ bất ngờ ập đến. Nhưng khi nó đột ngột xuất hiện, chẳng nhiều người đủ bình tĩnh để thực hành tất cả những điều mình đã được học!

  Một lần xay xẩm; một cơn choáng váng thoáng qua; bỗng nhiên cơ thể như một căn phòng bị cúp điện đột ngột, sau đó tự động có điện trở lại; hay đơn giản, đang ăn cơm bình thường bỗng rớt đũa, rơi chén. Những triệu chứng bất cứ ai cũng có thể gặp và ai cũng dễ dàng tặc lưỡi bỏ qua.

  Khó để mọi người có thể chấp nhận được một sự thật, đó chính là dấu hiệu ban đầu, báo hiệu những cơn đột quỵ nguy hiểm sẽ quay lại trong tương lai gần. Các triệu chứng đột quỵ gần giống và dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh khác, vì vậy chúng ta không thể tự mua thuốc chỉ với vài lời mô tả đơn giản với dược sĩ. Để chẩn đoán sớm và chính xác, bạn cần thực hiện những xét nghiệm chuyên sâu với thiết bị hiện đại và bác sĩ chuyên khoa. Và đó là cách đơn giản nhất để bạn tự giúp chính mình – cho một cuộc sống hạnh phúc!

  YERSIN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT tháng 7:

  1. ƯU ĐÃI 30% GÓI TẦM SOÁT NGUY CƠ ĐỘT QUỴ chỉ 2.450.000 VNĐ
  2. ƯU ĐÃI 20% các dịch vụ khác (Không áp dụng cho dịch vụ Nội soi, chủng ngừa và thuốc).

  Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/07/2023 và không áp dụng cùng các ưu đãi khác.

  Zalo