Khám Sức Khỏe Định Kỳ Để Hiểu Cơ Thể Cần Gì!

FREE 50% PHÍ KHÁM VÀ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ5 CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/025 TẦM SOÁT ĐỘT QUỴ TẠI PKĐKQT YERSIN5 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN5 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 1.20245 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI5
Đặt lịch hẹn khám

Khám Sức Khỏe Định Kỳ Để Hiểu Cơ Thể Cần Gì!

  “Dạo này vẫn khỏe chứ?”

  Đó hẳn là câu mà nhiều người vẫn hỏi nhau sau một thời gian dài không gặp. Câu trả lời có thể chỉ bâng quơ như: “Vẫn khỏe, bạn thì sao?”. Hoặc đôi khi, một nụ cười gượng đã là một câu trả lời ẩn chứa sự thật chua chát.

   

  Mỗi người đều có một cuộc sống riêng, một định nghĩa riêng về cụm “sức khỏe tốt”. Đó có thể là 30 phút mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần tập thể dục; đó cũng có thể là chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt; hoặc đơn giản hơn – làm những điều khiến bản thân vui vẻ.  

   

  Dù định nghĩa có là thế nào đi nữa, bước đầu tiên trên hành trình chinh phục “sức khỏe tốt” vẫn nên là hiểu cơ thể của chính mình: tập thể thao bao nhiêu là đủ, ăn tinh bột thế nào là đúng cách v.v. Và chắc chắn, hành trình đó không thể thiếu những buổi khám sức khỏe tổng quát định kỳ.

   

  Có thể đã có rất nhiều thông tin hối thúc bạn đi khám sức khỏe định kỳ, thế nhưng chỉ khi cơ thể phát ra một dấu hiệu rõ ràng mới đủ động lực để thúc đẩy bạn đến một cơ sở y tế thăm khám, và khi đó, phải chăng là quá muộn?  

  YERSIN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 7:

  ƯU ĐÃI 25% GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CHO chỉ từ 2.190.000 VND.

  ƯU ĐÃI THÊM 10% khi khách đi từ 2 người trở lên chỉ từ 1.971.000 VND.

  ƯU ĐÃI 20% các dịch vụ khác ngoài gói khám (Không áp dụng cho dịch vụ Nội soi, chủng ngừa và thuốc).

  Chương trình áp dụng đến 31/07/2023 cho khách đặt lịch khám qua hotline và fanpage Khám Online.

  Zalo