Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế YERSIN chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

KHÁM VỚI BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG CHỈ 200K - ƯU ĐÃI THÁNG 68 GÓI TẦM SOÁT NGUY CƠ ĐỘT QUỴ8 GÓI SÀNG LỌC UNG THƯ GAN8 Siêu Âm Fibroscan - Phương Pháp Không Xâm Lấn, Đánh Giá Toàn Diện Sức Khỏe Của Gan8 GÓI KHÁM TỔNG QUÁT - ƯU ĐÃI THÁNG 6/20248 KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP TẠI PKĐKQT YERSIN8 Bảo Lãnh Viện Phí Tại PKĐKQT YERSIN8 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN8 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI8
Đặt lịch hẹn khám

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế YERSIN chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

  Phụ nữ là tuyệt phẩm kỳ diệu nhất mà tạo hóa đã ban cho nhân loại, là tổng hợp của những ngôn từ ngọt ngào nhất. Trong mỗi gia đình, phụ nữ không chỉ là người đồng hành, người giữ lửa cho căn bếp với những món ăn ngon, mà còn mang đến sự ấm áp và yêu thương trong từng góc nhỏ của tổ ấm. Hãy luôn biết ơn, trân trọng và yêu thương phụ nữ mỗi ngày.

  PK ĐKQT YERSIN chúc mừng ngày 20/10

  20/10 bắt nguồn từ mốc sự kiện ngày 20/10/1930 khi Hôi Phụ nữ phản đế Việt Nam ( nay đổi tên thành Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày này để kỷ niệm và tôn vinh những người phụ nữ Viêt Nam. Ngày 20/10 không chỉ là dịp nhằm tôn vinh giá trị của những người phụ nữ mà còn là dịp để các đấng mày râu thể hiện tình cảm, gửi trao yêu thương và dành tặng những món quà ý nghĩa đến cho người phụ nữ trân quý của mình. 

  Cùng nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ tại PK ĐKQT YERSIN trong "bữa tiệc thân mật" ngày hôm nay. Những nụ cười rạng rỡ và tràn đầy hạnh phúc, những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, những lời chúc thân thương từ các "đấng mày râu" ... Tất cả đều thay lời cảm ơn gửi đến những người phụ nữ xinh đẹp tại YERSIN. Chúc tất cả chị em phụ nữ sẽ có một ngày lễ 20/10 và tất cả các ngày trong năm đều thật hạnh phúc và trọn vẹn!

   

   

  Zalo