Phòng Khám Đa Khoa Quốc Té Yersin gửi lời chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam ngày 13-10

FREE 50% PHÍ KHÁM VÀ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ5 CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/025 TẦM SOÁT ĐỘT QUỴ TẠI PKĐKQT YERSIN5 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN5 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 1.20245 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI5
Đặt lịch hẹn khám

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Té Yersin gửi lời chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam ngày 13-10

  Ngày Doanh nhân Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004, theo Quyết định số 990/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Ngày này được chọn để kỷ niệm bức thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cho giới công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Trong bức thư, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định vai trò quan trọng của giới doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 2023

  Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 2023

  Mục đích của Ngày Doanh nhân Việt Nam là:

  • Tôn vinh những đóng góp của doanh nhân cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
  • Khẳng định vai trò của doanh nhân trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế tư nhân, góp phần xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.
  • Tạo động lực cho doanh nhân tiếp tục phát triển, sáng tạo, hội nhập và phát triển cùng đất nước.

  Hình ảnh BS. Doanh Nhân Nguyễn Xuân Lam

  Hàng năm, vào ngày 13/10, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Các hoạt động thường được tổ chức bao gồm:

  • Tuyên dương, khen thưởng các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
  • Tổ chức hội thảo, hội nghị, tọa đàm, giao lưu về các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp và doanh nhân.
  • Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch nhằm tôn vinh và động viên tinh thần doanh nhân.

  Ngày Doanh nhân Việt Nam là dịp để tôn vinh những đóng góp to lớn của doanh nhân cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Đây cũng là dịp để khẳng định vai trò quan trọng của doanh nhân trong việc xây dựng và phát triển đất nước. Phòng khám đa khoa quốc tế Yersin cũng hưởng ứng ngày Doanh Nhân Việt Nam bằng những đóa hoa tươi gửi tặng đến Bs. Doanh Nhân Nguyễn Xuân Lam thay lời cảm ơn và tri ân sâu sắc. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh trao hoa chúc mừng của các thành viên tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin:

  Hình ảnh Bs Doanh Nhân Nguyễn Xuân Lam cùng các thành viên của Pk Yersin

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin kính tặng Bác sĩ - Doanh Nhân Nguyễn Xuân Lam

   

  Hình ảnh những lẵng hoa tươi thắm được gửi tới BS Doanh Nhân Nguyễn Xuân Lam

  Zalo