ƯU ĐÃI 50% PHÍ KHÁM BÁC SĨ & 25% CÁC DV BÁC SĨ CHỈ ĐỊNH TẠI YERSIN

KHÁM VỚI BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG CHỈ 200K - ƯU ĐÃI THÁNG 68 GÓI TẦM SOÁT NGUY CƠ ĐỘT QUỴ8 GÓI SÀNG LỌC UNG THƯ GAN8 Siêu Âm Fibroscan - Phương Pháp Không Xâm Lấn, Đánh Giá Toàn Diện Sức Khỏe Của Gan8 GÓI KHÁM TỔNG QUÁT - ƯU ĐÃI THÁNG 6/20248 KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP TẠI PKĐKQT YERSIN8 Bảo Lãnh Viện Phí Tại PKĐKQT YERSIN8 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN8 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI8
Đặt lịch hẹn khám

ƯU ĐÃI 50% PHÍ KHÁM BÁC SĨ & 25% CÁC DV BÁC SĨ CHỈ ĐỊNH TẠI YERSIN

  CHỦ ĐỘNG THỜI GIAN, TIẾT KIỆM CHI PHÍCHỌN KHÁM BUỔI CHIỀU!

  Hiện nay nhu cầu khám, chữa bệnh của mọi người ngày càng tăng cao, đặc biệt là thời điểm giao mùa khi thời tiết thay đổi thất thường, khiến dịch bệnh bùng phát. Tâm lý của số đông chúng ta luôn cho rằng đến các phòng khám, bệnh viện vào buổi sáng sẽ sẽ không phải chờ đợi lâu.

  Tuy nhiên trên thực tế, đa phần mọi đều cố gắng sắp xếp thời gian buổi sáng khi cần đến các Cơ sở y tế để khám sức khỏe. Do đó dẫn đến tình trạng các bệnh viện, cơ sở y tế đều luôn trong tình trạng quá tải vào buổi sáng, từ đó thời gian chờ đợi của mỗi khách hàng kéo dài hơn. Trong khi đó buổi chiều thì lượng người đi khám lại khá vắng vẻ. Khám sức khỏe buổi chiều không chỉ giúp các phòng khám, các bệnh viện giảm được tình trạng quá tải mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

  Nhằm khuyến khích khách hàng đến thăm khám vào buổi chiều, để tận hưởng thêm nhiều tiện ích như không gian chờ thoáng đãng, thời gian chờ được giảm thiểu. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin ƯU ĐÃI 50% PHÍ KHÁM & TƯ VẤN với Bác sĩ chuyên khoa cho các khách hàng đặt lịch hẹn vào khung giờ từ 13h-16h các ngày trong tuần.

  YERSIN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6:

  • ƯU ĐÃI 50% PHÍ KHÁM & TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ 400.000 VNĐ chỉ còn 200.000 VNĐ
  • ƯU ĐÃI THÊM 25% các dịch vụ Bác Sĩ chỉ định (Không áp dụng cho dịch vụ Nội soi, chủng ngừa và thuốc, VTTH, thủ thuật).

  ***Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác tại cùng thời điểm

  ***Chương trình áp dụng đến 30/06/2024 cho khách hàng đặt lịch hẹn khám qua hotline 0903 800 551 và fanpage Khám Online.

  YERSIN INTERNATIONAL CLINIC

  Zalo