Chính sách bảo mật

KHÁM VỚI BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG CHỈ 200K - ƯU ĐÃI THÁNG 68 GÓI TẦM SOÁT NGUY CƠ ĐỘT QUỴ8 GÓI SÀNG LỌC UNG THƯ GAN8 Siêu Âm Fibroscan - Phương Pháp Không Xâm Lấn, Đánh Giá Toàn Diện Sức Khỏe Của Gan8 GÓI KHÁM TỔNG QUÁT - ƯU ĐÃI THÁNG 6/20248 KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP TẠI PKĐKQT YERSIN8 Bảo Lãnh Viện Phí Tại PKĐKQT YERSIN8 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN8 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI8
Đặt lịch hẹn khám

Chính sách bảo mật

  Cảm ơn Quý Khách đã truy cập vào các trang web thuộc quyền sở hữu của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin (PKĐKQT Yersin). Chúng tôi cam kết bảo mật bất kỳ thông tin nào của Quý Khách được thu thập từ các website thuộc quyền sở hữu của PKĐKQT Yersin. Quý Khách vui lòng đọc CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG như sau:

  A. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: Họ và tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ của khách hàng trong mục “Liên hệ”. Việc thu thập những thông tin trên là bắt buộc và cần thiết cho cả khách hàng lẫn nhân viên quản trị của PKĐKQT Yersin.

  Mục đích của công việc này nhằm tạo nên một nền tảng thông tin cơ bản của khách hàng, từ đây nhu cầu cần được tư vấn hay sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của khách hàng được PKĐKQT Yersin đáp ứng dựa trên những thông tin thực, sẵn có. Thao tác thu thập dữ liệu cũng đẩy nhanh quá trình trao đổi giữa khách hàng (những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ của PKĐKQT Yersin và thành viên phụ trách, đây cũng chính là hành động nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

  Khách hàng đăng ký sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Các biện pháp cần thiết sẽ được áp dụng để bảo vệ thông tin cá nhân thu thập được và thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được cung cấp cho bất cứ bên thứ ba nào. Bên cạnh đó, trong trường hợp phát hiện hành vi sử dụng trái phép hoặc vi phạm bảo mật của bên thứ ba, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho quản trị viên website của Phòng khám ĐKQT Yersin để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  B. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  PKĐKQT Yersin sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Liên hệ xác nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ cho khách hàng khi nhận được đăng ký khách hàng.

  • Cung cấp thông tin dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng.

  • Gửi Email tiếp thị, khuyến mãi về về các dịch vụ do PKĐKQT Yersin bán.

  • Gửi các thông báo về các hoạt động trên website PKĐKQT Yersin: www.yersinclinic.com 

  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

  • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, cơ quan Công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

  C. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

  Trong trường hợp thông thường, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được luôn bảo mật và lưu trữ trên hệ thống máy chủ của PKĐKQT Yersin. Khi có yêu cầu từ Ban quản trị, các thông tin sẽ được gỡ bỏ hoặc thay thế tùy yêu cầu.

  D. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

  Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

  • Nhân viên của PKĐKQT Yersin.

  • Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện một phần dịch vụ của PKĐKQT Yersin. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ khách hàng – Là những người dùng sử dụng dịch vụ do Phòng khám cung cấp.

  E. KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

  Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với Ban quản trị website PKĐKQT Yersin thực hiện việc này.

  F. GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA KHÁCH HÀNG

  Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người đó đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  Trong trường hợp có khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin, đề nghị khách hàng liên hệ Ban quản trị của website PKĐKQT Yersin. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ban quản trị và nhân viên phụ trách của Yersin sẽ xác nhận lại thông tin. Trong trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng thì tùy theo mức độ, Ban điều hành PKĐKQT Yersin sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

  PKĐKQT Yersin yêu cầu các cá nhân khi đăng ký đặt hẹn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, Email, Số điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. PkĐKQT Yersin không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  G. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN XIN CAM KẾT

  • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được từ website Yersinclinic.com sẽ được lưu giữ an toàn; khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng và chủ động truy cập vào tài khoản cá nhân của mình bằng tên đăng nhập và mật khẩu do khách hàng chọn.
  • PKĐKQT Yersin bằng nỗ lực tốt nhất của mình, sẽ áp dụng các giải pháp công nghệ để ngăn chặn các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép; sử dụng, thay đổi hoặc phá hủy thông tin trái phép.
  • Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng, PKĐKQT Yersin sẽ ngay lập tức thông báo cho khách hàng và trình vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý.
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.
  • Khách hàng có nghĩa vụ bảo mật tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. PKĐKQT Yersin sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các thiệt hại, tổn thất (nếu có) do khách hàng không tuân thủ quy định bảo mật này.
  • Khách hàng tuyệt đối không được có các hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi dữ liệu của PKĐKQT Yersin. Trong trường hợp Yersin phát hiện khách hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán thông tin cá nhân trái phép… PKĐKQT Yersin có quyền chuyển thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật.

  H. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

  Mọi thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin của bạn, hoặc ý kiến đóng góp xin liên hệ với chúng tôi:

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN

  • Địa chỉ: Số 10 Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3933 6688
  • Hotline: 0903.800.551 
  • E-mail: info@yersinclinic.com
  • Website: www.yersinclinic.com

   

  Zalo