Đọc thêm về kết quả thí điểm tính đúng, tính đủ chi phí y tế ở các bệnh viện

KHÁM VỚI BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG CHỈ 200K - ƯU ĐÃI THÁNG 68 GÓI TẦM SOÁT NGUY CƠ ĐỘT QUỴ8 GÓI SÀNG LỌC UNG THƯ GAN8 Siêu Âm Fibroscan - Phương Pháp Không Xâm Lấn, Đánh Giá Toàn Diện Sức Khỏe Của Gan8 GÓI KHÁM TỔNG QUÁT - ƯU ĐÃI THÁNG 6/20248 KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP TẠI PKĐKQT YERSIN8 Bảo Lãnh Viện Phí Tại PKĐKQT YERSIN8 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN8 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI8
Đặt lịch hẹn khám

Đọc thêm về kết quả thí điểm tính đúng, tính đủ chi phí y tế ở các bệnh viện

  Oops, xin lỗi bạn đọc – Việc tính đúng tính đủ chi phí y tế tuy đã có định hướng nhưng cho đến hiện tại vẫn là tin cá tháng tư! Cũng may, tin này không nghiêm trọng đến mức có thể làm bạn “nín thở”. Thật vậy, những trò đùa ngày cá tháng tư rất phổ biến ở các văn phòng, công sở nhưng bệnh viện là môi trường thuận lợi cho những trò đùa đỉnh cao mà người bị hại nhiều khi phải đứng tim.

  Một số trò đùa cá tháng tư nổi tiếng liên quan đến ngành Y các năm qua (Dịch từ web hoaxes.org)

  1.

   

  2. Năm 1945, báo Ricostruzione thông báo là chính quyền yêu cầu tất cả chó nuôi phải đến chủng ngừa một loại vaccine để chống lại một đợt dịch thương hàn đang dễ lây lan qua người. Hơn 200 người ở Porta San Lorenzo, Rome đã dẫn chó đi tìm một địa chỉ không có thật.

  Các viên chức chính quyền sau đó cũng ngẫn người ra khi biết tin này. Bản thân báo Ricostruzione sau đó cho biết họ cũng là nạn nhân của một đầu têu phao tin vịt trong ngày cá tháng tư.

  3. Năm 1994, Tờ báo Nga  Moskovsky Komsomolets đăng tin Đồng chí Mikhail Gorbachev tham gia thử nghiệm một loại thuốc xịt chống hói mang tích cánh mạng. Kết quả là ông đã có được một mái tóc hoàn hảo, che phủ cái đầu hói cha sinh mẹ đẻ. Kèm theo, báo đăng hình Gorbachev trong chuyến đi đến Nam triều tiên trong bộ dạng mới.

   

  4. Năm 2003, trang web BetterHumans.com đăng tin về ca bệnh nhân đầu tiên bị nhiễm virus từ máy tính:

  "Các nhà vi sinh học đã xác nhận một lập trình viên phần mềm ở Houston, Texas là người đầu tiên nhiễm virus máy tính. John Newman, một nhân viên của vTouch Systems, tiếp xúc với virus qua sử dụng một giao diện tế bào thần kinh được công ty phát minh ra. Avril DuChamps, người phát ngôn của vTouch Systems, đã xác nhận tại một buổi họp báo về tình trạng nhiễm virus của Newman. Mọi hoạt động của vTouch đều bị tạm ngưng cho đến khi có tin mới."

  TS.BS Võ Xuân Quang

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin

  Xem thêm những bài viết liên quan:

  Tính Đúng, Tính Đủ Chi Phí Y Tế

   

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN

  • Địa chỉ: Số 10 Trương Định, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 39 33 6688                  Hotline: 0903.800.551
  • Email: info@yersinclinic.vn
  • Website: www.yersinclinic.com
  Zalo