Màu xanh trong ngày thứ sáu

GÓI TẦM SOÁT BỆNH LÝ TUYẾN GIÁP7 GÓI SÀNG LỌC UNG THƯ GAN7 1 LẦN TẦM SOÁT SỨC KHỎE - 365 NGÀY AN VUI7 Siêu Âm Fibroscan - Phương Pháp Không Xâm Lấn, Đánh Giá Toàn Diện Sức Khỏe Của Gan7 KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP TẠI PKĐKQT YERSIN7 Bảo Lãnh Viện Phí Tại PKĐKQT YERSIN7 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN7 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI7
Đặt lịch hẹn khám

Màu xanh trong ngày thứ sáu

  Trong định hướng nâng cao ý thức phòng chống ung thư cho cộng đồng, nhiều biện pháp đơn giản và hữu hiệu đã được đề ra. Ví dụ, đối với ung thư vú, ngày thứ sáu 24/10 hàng năm là ngày môi người cùng nhau mặc màu hồng sen (Pink), để cùng nhau nhắc nhở về căn bệnh ung thư vú và cổ động cho những bệnh nhân mắc bệnh này.
   

   

  Tại Mỹ, từ năm 2000, Tổng thống Clinton đã chọn tháng 3 là tháng toàn quốc tìm hiểu và nhận thức về căn bệnh ung thư đại tràng. Màu xanh dương là màu được chọn trong ngày thứ sáu đầu tiên của tháng 3.


  Hãy cùng nhau mặc màu xanh của hy vọng,  cùng nhau tìm hiểu và trao đổi về các nguy hiểm của bệnh và các cách phát hiện, phòng ngừa ung thư đại trực tràng. Đó là thông điệp của ngày 6/3 hàng năm.

   

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN

  • Địa chỉ: Số 10 Trương Định, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 39 33 6688                  Hotline: 0903.800.551
  • Email: info@yersinclinic.vn
  • Website: www.yersinclinic.com
  Zalo