Phòng khám ĐKQT Yersin kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

FREE 50% PHÍ KHÁM VÀ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ5 CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/025 TẦM SOÁT ĐỘT QUỴ TẠI PKĐKQT YERSIN5 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN5 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 1.20245 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI5
Đặt lịch hẹn khám

Phòng khám ĐKQT Yersin kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

  Ngày 27/2/2018, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin đã tổ chức kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2018), bữa tiệc tri ân ấm áp cũng là dịp để các y bác sĩ, điều dưỡng viên gặp gỡ, chia sẻ, cùng nhau xuyên suốt mục tiêu 2018 và quyết tâm thực hiện đến cùng.

  Phát biểu tại bữa tiệc tri ân, Bà Nguyễn Thị Hòa nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những nỗ lực phấn đấu, những cống hiến, những hy sinh thầm lặng nhưng hết sức to lớn của đội ngũ y bác sĩ trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của Phòng khám, một lần nữa nhấn mạnh lời dạy của Bác Hồ: “Lương Y như từ mẫu”, sẽ không ngừng phấn đấu, đổi mới phương pháp chữa bệnh và thái độ chăm sóc người bệnh, đem lại sức khỏe, nụ cười niềm hạnh phúc cho người bệnh. Luôn xứng đáng với trách nhiệm lớn lao, vinh dự cao cả của người thầy thuốc.

  Nhân dịp này và cũng là dịp đầu xuân năm mới, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin xin gửi lời chúc kính chúc đến các bác sĩ, những người đang công tác trong lĩnh vực y tế nói chung và tại Yersin nói riêng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc để có thể tiếp tục cống hiến hết mình hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho toàn dân. Dù đang công tác ở lĩnh vực gì hay cương vị nào vẫn  tự hào với danh hiệu "Thầy thuốc như mẹ hiền" mà nhân dân luôn trân trọng và tôn vinh.

  Phát biểu tại bữa tiệc tri ân, Bà Nguyễn Thị Hòa nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những nỗ lực phấn đấu, những cống hiến, những hy sinh thầm lặng nhưng hết sức to lớn của đội ngũ y bác sĩ trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của Phòng khám, một lần nữa nhấn mạnh lời dạy của Bác Hồ: “Lương Y như từ mẫu”, sẽ không ngừng phấn đấu, đổi mới phương pháp chữa bệnh và thái độ chăm sóc người bệnh, đem lại sức khỏe, nụ cười niềm hạnh phúc cho người bệnh. Luôn xứng đáng với trách nhiệm lớn lao, vinh dự cao cả của người thầy thuốc.

  Nhân dịp này và cũng là dịp đầu xuân năm mới, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin xin gửi lời chúc kính chúc đến các bác sĩ, những người đang công tác trong lĩnh vực y tế nói chung và tại Yersin nói riêng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc để có thể tiếp tục cống hiến hết mình hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho toàn dân. Dù đang công tác ở lĩnh vực gì hay cương vị nào vẫn  tự hào với danh hiệu "Thầy thuốc như mẹ hiền" mà nhân dân luôn trân trọng và tôn vinh.

  Cùng xem lại những bức ảnh trong bữa tiệc kỷ niệm:

  Xem thêm những bài viết liên quan:

  1. Bác Sĩ CKII - GĐ Y Khoa Yersin - Trần Ánh Tuyết Giải Đáp Thắc Mắc Về Tiêu Hóa - Gan Mật

  2. Thông Tin Về Nội Soi Dạ Dày - PKĐK QUỐC TẾ YERSIN

  3. Lớp Yoga Yersin Trở Lại Sau Tết Với Đông Đủ Thành Viên

  4. YERSIN ĐÓN NGÀY 8/3 NGỌT NGÀO VỚI NHỮNG NỤ CƯỜI RẠNG RỠ

  5. Dành Cho Điều Dưỡng Của Yersin

  6. Yersin Mừng Tiệc Tất Niên

  7. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin Chúc Mừng Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam 21-06

  8. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin Có Khám Phụ Khoa Không

   

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN

  • Địa chỉ: Số 10 Trương Định, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 39 33 6688       Hotline: 0903.800.551
  • Email: info@yersinclinic.vn
  • Website: www.yersinclinic.com
  Zalo