Gan - Mật - Tụy

FREE 50% PHÍ KHÁM VÀ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ5 CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/025 TẦM SOÁT ĐỘT QUỴ TẠI PKĐKQT YERSIN5 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN5 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 1.20245 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI5
Đặt lịch hẹn khám

Gan - Mật - Tụy

Giải đáp thắc mắc về bệnh siêu vi viêm gan B

BS. CKII TRẦN ÁNH TUYẾT

Siêu vi viêm gan B khó có thể loại bỏ hoàn toàn ờ người bị Viêm gan B mạn

Chi tiết

Bác sĩ CKII Trần Ánh Tuyết giải đáp các thắc mắc về tiêu hóa gan mật

BS. CKII TRẦN ÁNH TUYẾT

Qua thông tin bạn cho biết có triệu chứng đầy hơi (no) kéo dài sau khi ăn no hoặc uống nhiều nước,có khi lại đau bụng. Bạn đã được nội soi ghị nhận viêm dạ dày và trào ngược tá tràng dạ dày thực quàn ( qua nội soi thấy có dịch mật trào ngựơc). Như vậy triệu chứng bạn đã có là do Bệnh trào ngược tá tràng dạ dày thực quản.

Chi tiết

Giải đáp thắc mắc về xơ gan

Bố chồng tôi từ trước đến nay đều rất thích uống rượu, có thể nói ông bị nghiện rượu luôn rồi nhưng con cháu có khuyên can như thế nào ông cũng không bỏ được rượu. Do uống nhiều rượu quá nên ông bị xơ gan. Gia đình tôi hôm đấy được phen hú vía.

Chi tiết

Bác sĩ CKII - GĐ Y Khoa Yersin - Trần Ánh Tuyết giải đáp thắc mắc về Tiêu hóa - Gan mật

BS. CKII TRẦN ÁNH TUYẾT

Viêm gan siêu vi A lây nhiễm qua đường ăn uống và chỉ gây viêm gan cấp, có thể viêm gan nhẹ và tự khỏi. Tuy nhiên, cũng có 1 số ít trường hợp gây viêm gan cấp nặng hoặc tối cấp dẫn đến tử vong.

Chi tiết

Tình trạng sức khỏe khi hiến Gan hoặc Thận

Thưa bác sĩ, nếu một người trưởng thành vì lý do nào đó phải cho đi 50% lá gan hoặc một quả thận thì có thể sống bình thường được không, và có thể sống thêm bao nhiêu năm nữa? Cảm ơn bác sĩ

Chi tiết

Lá lách to nguyên nhân gì và điều trị như thế nào?

Bác sĩ cho em hỏi em đi siêu âm ổ bụng kết quả tất cả các bộ phận khác bình thường, nhưng lách kết luận lách to, kích thước 130 x 62 mm. Trước đó em có đi xét nghiệm máu thì kết quả bạch cầu, tiểu cầu và hồng cầu đều trong giới hạn bình thường.

Chi tiết

Giải đáp thắc mắc về bệnh Viêm Gan B

Bác Sĩ CKII Trần Ánh Tuyết - Giám đốc y khoa Yersin giải đáp các câu hỏi của bạn đọc về bệnh Viêm gan siêu vi B.

Chi tiết

Zalo