Sức Khỏe Tổng Quát

FREE 50% PHÍ KHÁM VÀ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ5 CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/025 TẦM SOÁT ĐỘT QUỴ TẠI PKĐKQT YERSIN5 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN5 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 1.20245 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI5
Đặt lịch hẹn khám

Sức Khỏe Tổng Quát

Khi nào nên sử dụng MRI?

CHT được ứng dụng khảo sát trong hầu hết các hệ thống cơ quan, nhưng chỉ định ưu thế và rộng rãi trong các bệnh lí thuộc hệ thần kinh trung ương (diễn tiến tai biến mạch máu não, u não, nhiễm trùng, dị tật bẩm sinh..), thuộc hệ cơ xương khớp (khảo sát rất tốt mô mềm, đĩa đệm, dây chằng, sụn khớp…)

Chi tiết

Paracetamol Giảm Đau - Dùng Sao Cho Đúng ?

Hầu hết các trường hợp ngộ độc Paracetamol xảy ra do: Uống nhiều loại thuốc cùng chứa Acetaminophen mà không biết. Trường hợp này hay gặp ở trẻ khi bác sĩ cho thuốc có paracetamol với tên biệt dược khác mà cha mẹ bé không nhận ra.

Chi tiết

Bệnh Thalassemia (Tan máu bẩm sinh ) có lây cho con không?

Em 33 tuổi, mới khám bệnh ở đại học Y Dược HCM và phát hiện bị bệnh Thalassemia (Tan máu bẩm sinh) thể nhẹ. Chồng em thì không bị, vậy con gái em (3 tuổi) có bị không? Có nên đi xét nghiệm không? Và điều trị cho em và con em như thế nào? Em xin cám ơn.

Chi tiết

Sụt cân nhanh có phải bị ung thư ?

Bố em 52 tuổi, tiền sử viêm loét dạ dày mãn tính, uống nhiều bia rượu nhưng đã cai. Ngày trước ông ăn uống vẫn tốt nhưng hay bị nôn ọe và đi ngoài không được tốt.

Chi tiết

Chống nóng đúng cách

Thời tiết đang trở nên rất nắng và nóng. Nhiều người nghĩ ra những phương cách khác nhau để chống nóng, thậm chí còn có những cách rất kỳ lạ. Chẳng hạn như: dán miếng hạ sốt, thỉnh thoảng lại vào xối nước lên người, liên tục nhúng khăn ướt đắp lên đầu, mặt và cổ, liên tục ngâm chân tay trong chậu nước, để miếng chườm lạnh vào tủ lạnh rồi lấy ra quấn quanh người...

Chi tiết

Giải đáp thắc mắc về bệnh tiểu đường type 2

Là một người bệnh tiểu đường, bạn cần: * Tìm hiểu về bệnh và các biến chứng có thể gặp, cũng như các cách thức phòng ngừa chúng.

Chi tiết

Đau nửa đầu và hông vào mùa lạnh

Cần chú ý là nguyên nhân thường gặp nhất của các bệnh lý đau, viêm rễ thần kinh là hậu quả của các tổn thương cột sống, hay gặp ở người lớn tuổi hoặc sau chấn thương.

Chi tiết

Zalo