Hôm nay hãy để bản thân thư giãn

KHÁM VỚI BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG CHỈ 200K - ƯU ĐÃI THÁNG 68 GÓI TẦM SOÁT NGUY CƠ ĐỘT QUỴ8 GÓI SÀNG LỌC UNG THƯ GAN8 Siêu Âm Fibroscan - Phương Pháp Không Xâm Lấn, Đánh Giá Toàn Diện Sức Khỏe Của Gan8 GÓI KHÁM TỔNG QUÁT - ƯU ĐÃI THÁNG 6/20248 KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP TẠI PKĐKQT YERSIN8 Bảo Lãnh Viện Phí Tại PKĐKQT YERSIN8 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN8 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI8
Đặt lịch hẹn khám

Hôm nay hãy để bản thân thư giãn

  Nếu bạn có thể tái nạp năng lượng, giảm căng thẳng, và tăng cường sức mạnh ý chí chỉ trong 10 phút, bạn có làm không? Ai lại không chứ? Đơn giản chỉ cần nghỉ ngơi, bạn có thể gặt hái tất cả những lợi ích đó và nhiều hơn thế nữa. Chẳng hạn, bạn có biết, một tâm trí thư thả thì có nhiều khả năng duy trì những thói quen lành mạnh?

  Cho nên hãy ngưng những gì bạn đang làm và tắt điện thoại (nhưng trước khi làm vậy bạn hãy đọc nốt bài này nhé)

  Đây là 5 cách để bạn thư giãn


  1)    Cứ tự tin thử đi. Thời gian nghỉ ngơi là có ích chứ không lãng phí


  Khi bạn quay trở lại với những gì mình đang làm, bạn sẽ tươi tắn hơn và sẵn sàng đào sâu công việc. Quan sát tốt hơn và tập trung hơn cũng sẽ mang lại kết quả tốt hơn


  2)    Ước tính nguồn năng lượng của bạn. Khi bạn lên kế họach cho ngày, bạn nên cân nhắc lúc nào cơ thể và não bộ cần khởi động lại.


  Ví dụ bạn đang làm cho một dự án lớn, hãy lên lịch nghỉ ngơi mỗi 2 tiếng đồng hồ tập trung làm việc. Thường xuyên thư giãn chốc lát thậm chí tốt hơn cho bạn.


  3)    Đi bộ thư giãn. Ra khỏi văn phòng để đi dạo. Vận động không chỉ tốt cho vòng eo của bạn mà nó còn cắt giảm căng thẳng. Chuyển điện thoại sang chế độ rung, hãy để thiên nhiên làm nhạc nền cho bạn.


  4)    Cắt liên lạc. Bạn có liên tục kiểm tra email khi bạn rời khỏi văn phòng? Sẽ như thế nào khi bạn đi nghỉ mát?
  Để cho công việc làm gián đoạn thời gian cá nhân không tốt cho sức khỏe não bộ hay các mối quan hệ cá nhân của bạn. Hãy dành thời gian tách biệt khỏi văn phòng và nghĩ ngơi. Nói cho cùng, các email này có thật sự quan trọng đến thế không?


  5)    Thường xuyên đi xa. Đó là sự thật: những người hay đi nghỉ thường có mức căng thẳng thấp, ít nguy cơ bệnh tim, cách nhìn tốt hơn về cuộc sống, và nhiều động lực để đạt mục tiêu.


  Chẳng cần là một kỳ nghỉ 2 tuần ở Châu Âu, chỉ cần tách biệt 24 tiếng, bạn sẽ thu lượm nhiều lợi ích.


  Thậm chí bạn còn có kết quả tốt hơn vì nguồn tăng động lực lớn nhất của hạnh phúc là khi bạn lên kế hoạch cho chuyến đi. Bạn có thể cảm nhận được những hiệu ứng đó từ 8 tuần truớc chuyến đi. Và sau khi bạn trở về từ kỳ nghỉ, hãy bắt đầu lên kế họach cho chuyến tiếp theo. Nói đơn giản, có cái gì đó để mong đợi cũng là đáng tưởng thưởng rồi.    Biên dịch từ nguồn WebMD

  (Nhóm biên dịch Y khoa, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin)

  Xem thêm những bài viết liên quan:

  1. Béo Phì Và Gan Nhiễm Mỡ - Mối Họa Tiềm Ẩn Cho Sức Khỏe Cộng Đồng

  2. 9 Loại Thực Phẩm Giúp Bạn Giảm Cân

  3. Xử Trí Khi Bị Ngộ Độc Thực Phẩm

  4. Thực Phẩm Đốt Cháy Mỡ

  5. Thực Phẩm Giàu Chất Sắt

  6. Các Loại Thực Phẩm Tốt Cho Gan

  7. Các Thực Phẩm Không Tốt Cho Hệ Tiêu Hóa

  8. BMI Và Sức Khỏe

  9. Thực Phẩm Tự Nhiên: Những Lựa Chọn Hàng Đầu
   

   

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN

  • Địa chỉ: Số 10 Trương Định, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 39 33 6688                  Hotline: 0903.800.551
  • Email: info@yersinclinic.vn
  • Website: www.yersinclinic.com
  Zalo