Khám Tiền Hôn Nhân Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin – Thể Hiện Trách Nhiệm Với Người Bạn Đời

GÓI TẦM SOÁT BỆNH LÝ TUYẾN GIÁP7 GÓI SÀNG LỌC UNG THƯ GAN7 1 LẦN TẦM SOÁT SỨC KHỎE - 365 NGÀY AN VUI7 Siêu Âm Fibroscan - Phương Pháp Không Xâm Lấn, Đánh Giá Toàn Diện Sức Khỏe Của Gan7 KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP TẠI PKĐKQT YERSIN7 Bảo Lãnh Viện Phí Tại PKĐKQT YERSIN7 DỊCH VỤ NỘI SOI AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI PKĐKQT YERSIN7 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN - BIỂU TƯỢNG CỦA NỤ CƯỜI7
Đặt lịch hẹn khám

Khám Tiền Hôn Nhân Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin – Thể Hiện Trách Nhiệm Với Người Bạn Đời

  Với những cặp đôi sắp cưới, khám sức khỏe tiền hôn nhân và nhận được sự tư vấn của bác sĩ sẽ giúp chuẩn bị kiến thức, tâm lý đúng cho cuộc sống vợ chồng, tránh được những rắc rối trong đời sống tình dục, những bệnh tật liên quan cơ quan sinh sản.

  Tuy nhiên, hiện nay, khám sức khỏe tiền hôn nhân vẫn chưa được xem trọng bởi tâm lý e ngại, tự ái. Tuy nhiên, ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới, đây là việc làm cần thiết, thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của đối phương, giải quyết các vấn đề tiềm ẩn, tạo tiền đề cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc cho thời gian sau này.

  Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Chuẩn bị đời sống vợ chồng hạnh phúc

  1. KHI NÀO NÊN THỰC HIỆN TẦM SOÁT SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN?

  Các cặp đôi khi quyết định tiến tới hôn nhân nên có kế hoạch khám sức khỏe trước khi cưới khoảng 3 - 6 tháng. Đặc biệt là những cặp đôi đang lên kế hoạch về thời điểm sinh con, cần đảm bảo sức khỏe để đón em bé chào đời khỏe mạnh.

  2. LỢI ÍCH CỦA VIỆC KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN

  Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng khám sức khỏe tiền hôn nhân là không tin tưởng đối phương. Tuy nhiên, khi được tư vấn về tâm lý, kiến thức, và được khám kỹ lương thì cuộc sống tình dục của vợ chồng sẽ bớt đi những lo lắng, sợ hãi hay thậm chí là nghi ngờ nhau.

  Bắt đầu cuộc sống tình dục lành mạnh, an toàn

  Việc trang bị những kiến thức thông qua khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp các cặp vợ chồng chuẩn bị tốt nền tảng về tâm lý cần thiết cho đời sống sinh hoạt vợ chồng, giảm những tình huống khó nói; đồng thời, một phần nào đó, giúp giảm đi sự lo lắng, và giúp các cặp vợ chồng trở nên hạnh phúc hơn.

  Việc khám sức khỏe tiền hôn nhân cũng là cách rõ ràng nhất để thể hiện trách nhiệm với bạn đời.

  Phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

  Bệnh lây qua đường tình dục thường được biết đến là bệnh tiềm ẩn, bởi nó thường không có dấu hiệu rõ ràng và diễn tiến bệnh âm thầm. Khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp các cặp đôi phát hiện và chữa trị kịp thời các căn bệnh nguy hiểm này, tránh lây nhiễm cho nhau, đồng thời, chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch sinh con.

  Phát hiện một số nguy cơ từ tiền sử gia đình, bệnh tiền sử, bệnh di truyền sang con

  Khi khám sức khỏe tiền hôn nhân, bác sĩ sẽ tìm hiểu tiền sử bệnh của gia đình, kết hợp với kết quả xét nghiệm lâm sàng sẽ giúp cho các cặp đôi đang muốn có con chuẩn bị tốt nhất cho quá trình sinh nở và cho ra những đứa con khỏe mạnh. Khám tiền hôn nhân còn giúp phát hiện và điều trị sớm (nếu có thể) một số bệnh tật có thể ảnh hưởng đến vấn đề tình dục, mang thai, sinh đẻ về sau.

  Bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất và chế độ sinh hoạt lành mạnh để chuẩn bị sức khỏe mang thai

  Để chuẩn bị cho quá trình mang thai và chào đón sinh linh bé bỏng đầu lòng cần một chặng đường chuẩn bị kỹ lương. Cặp bố mẹ tương lại cần hiểu rõ về chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, các mũi tiêm vắc xin phòng bệnh và bổ sung khoáng chất hợp lý để chuẩn bị điều kiện sức khỏe cho suốt 9 tháng thai kỳ và sinh nở an toàn.

  Khám sức khỏe tiền hôn nhân, phát hiện kịp thời các bệnh tiềm ẩn, chuẩn bị tốt để trở thành mẹ

  3. CÁC HẠNG MỤC KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN

  Khi đăng kí khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin, đầu tiên, khách hàng sẽ được tìm hiểu tiền sử bệnh và đánh giá thể trạng và chỉ số khối cơ thể.

  Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết bao gồm:

  • Công thức máu
  • Xét nghiệm HIV
  • Xét nghiệm VDRL: đây là xét nghiệm nhằm phát hiện vi khuẩn gây ra bệnh lây qua đường tình dục như lậu, giang mai v.v. Trong trường hợp phát hiện ra vi khuẩn gây bệnh, bác sĩ sẽ nhanh chóng đưa ra hướng điều trị phù hợp để chữa khỏi bệnh trước khi kết hôn.
  • Đường máu
  • HBsAg (kháng nguyên viêm gan siêu vi B): Đây là xét nghiệm được sử dụng để sàng lọc, chẩn đoán viêm gan B hoặc đánh giá hiệu quả điều trị
  • Anti HBs (kháng thể VGSV B): đây là xét nghiệm thể hiện mức độ bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của virus viêm gan B
  • Viêm gan siêu vi C
  • Tổng phân tích nước tiểu
  • Điện tâm đồ
  • Chụp X-quang tim phổi
  • Siêu âm bụng tổng quát

  Đối với nữ, bên cạnh các xét nghiệm trên, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm riêng như:

  • Khám phụ khoa, khám ngực
  • Siêu âm ngực
  • Soi tươi huyết trắng để phát hiện các bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục

  Sau khi thực hiện các xét nghiệm, khách hàng sẽ được cung cấp hồ sơ tổng kết gói khám tiền hôn nhân và có những tư vấn cần thiết cho đời sống vợ chồng.

  Liên hệ với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin để được tư vấn về Gói Khám Tiền hôn nhân tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin.

  CÁC BÀI VIẾT THAM KHẢO VỀ CHỦ ĐỀ " KHÁM TIỀN HÔN NHÂN"

  1.  Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin Có Khám Phụ Khoa Không

  2.  Bác Sĩ CKI Trần Thị Anh Lan Giải Đáp Thắc Mắc Về "Tình Dục An Toàn" Phần 1

  3.  Vài Nét Về U Xơ Tử Cung

  4.  Bản Tin: Một Tổ Chức Của Kenya Đang Hành Động Về Vấn Đề Rò Sau Sinh Của Phụ Nữ

  5.  Tôi Nên Làm Gì Để Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư Cổ Tử Cung Và Các Bệnh Khác Do HPV Gây Ra?

  6.  U Nang Buồng Trứng - Ai Cũng Có Phần

   

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ YERSIN

  • Địa chỉ: Số 10 Trương Định, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 39 33 6688                  Hotline: 0903.800.551
  • Email: info@yersinclinic.com
  • Website: www.yersinclinic.com
  Zalo